LINE_ALBUM_ใส่บาตรสถานปฏิบัติธรรม10-12567_240604_2

วันที่ ๑๐ – ๑๒ พฤษภาคม ๒๕๖๗ นายปราโมทย์ สิงหวรวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเจียรวนนท์อุทิศ ๑ พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน ร่วมกิจกรรมตักบาตรทำบุญในโครางการสามเณรปลูกปัญญา

สถานปฏิบัติธรรมธวีธรรม มูลนิธิทรูปลูกปัญญา อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

Add a Comment